sẽ nhowslawms lúc con đạp trong bụng mẹ 17/01

Con yêu
Sau này khi con ra đời, mẹ sẽ nhớ lắm khi con còn trong bụng mẹ, con cứ đạp hoài. xem nào, lúc thì con đạp thaapslawms, lúc lại cao lắm, mẹ ko biết đâu là caischaan đâu lafcais tay con nữa. thỉnh thoảng thấy con ủn mông lên, hì. lúc thì búng tanh tách, luc thì đấm thùm thụp dậy sóng mặt hồ. lúc con ngủ thì yên tĩnh lắm, chawcscon ngursay lắm, thỉnh thoảng mới thaayscon cá của mẹ quẫy 1 phát. mẹ có bật nhạc con cũng kệ hì. mẹ có gọi con cũng cứ ngủ đã. xong tối đêm thì thể nào con cũng dậy, đấm đá chút chơi. nhiều khi lúc đấy mẹ gọi con ũng ko nghe thấy đâu, mà bật nhạc cũng ko thấy con phản ứng gì đặc biệt hì. mẹ nhớ cả lúc con đạp thành bụng trong, bụng cứ rung bần bật, giật cả mình. cả lucscon nấc, cứ đều đều đều yêu lắm
Hôm nay mẹ cứ ngồi là thấy con thúc xuống dưới đau lắm, lại sợ nằm ra ngay. con yêu ơi con đừng chui ra sớm rét lắm yếu lắm con nhé!

mẹ nghĩ là con mẹ chưa đc 1kg2 như con ngta đâu :(( nhưng ko sao hết, mẹ vaanxawn uống nhiều vitamin và khoáng chất cho con đây. hơi thieeusCanxi, ko biết có sao ko con?

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s